ลงโฆษณาที่นี่ ติดต่อ line : natchaisiri

Untitled-1e68da3f39c9e4ca1.gif
travel.gif

Untitled-1e68da3f39c9e4ca1.gif

ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกมาได้ยังไง! บรูโน่ สุดยัวะ บอลโลก จัดช่วงเวลาไม่เหมาะสม  (อ่าน 5 ครั้ง)

zixsafar

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 7
    • ดูรายละเอียด

อ้างถึง
บรูโน่ แฟร์นันด์ส จอมทัพ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่เห็นด้วยกับการที่ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ จัดขึ้นในช่วงเดือนพฤศจิกายน-ธันวาคม เพราะอาจส่งผลกระทบกับหลายๆ ฝ่าย
เพลย์เมกเกอร์แมนฯ ยูไนเต็ด ซึ่งเพิ่งช่วยต้นสังกัดบุกชนะ ฟูแล่ม 2-1 เกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 13 พ.ย.ที่ผ่านมา เป็นหนึ่งในขุนพลสำคัญทีมชาติโปรตุเกส ที่จะลงชัยชนะศึกเวิลด์ คัพ ฉบับตะวันออกกลางแฟร์นันด์ส ยืนยันว่าการจัดมหรรมเกมลูกหนังแห่งมวลมนุษยชาติในครั้งนี้ เป็นอะไรที่น่าผิดหวังสิ้นดี "แน่นอนว่ามันแปลกๆ (ศึกฟุตบอลโลก ที่จะเปิดฉากช่วงปลายสัปดาห์นี้) มันไม่ใช่ช่วงเวลาที่เราอยากเล่นฟุตบอลโลกเลย"
- นักเตะ ไทยลีก ที่เคยผ่าน 'ฟุตบอลโลก' มาแล้ว!!
- รู้สึกอบอุ่นหัวใจ เมื่อ เซเนกัล มี มาเน่ อยู่ในทีม
- สยบข่าวลือ! ผู้ว่ากกท.ยันงบเอกชนลงขันซื้อลิขสิทธิ์บอลโลกยังไม่ครบตามเป้า"ผมคิดว่าสำหรับทุกๆ คน, นักเตะ และแฟนบอล ufa169มันไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีที่สุด เด็กๆ จะต้องไปโรงเรียน, หลายๆ คนยังต้องทำงาน และมันไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับผู้คนในการชมเกม""เรารู้เรื่องสภาพแวดล้อมของศึกฟุตบอลโลก ในช่วงไม่กี่สัปดาห์หรือ 2-3 เดือนที่ผ่านมา ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องที่มีคนเสียชีวิตขณะที่สร้างสนามแข่ง เราไม่พอใจกับเรื่องพวกนั้น""เราต้องการเล่นฟุตบอลเพื่อทุกๆ คน ทุกคนก็ต้องการที่จะได้มีส่วนร่วม และเข้าร่วมในศึกฟุตบอลโลก เพราะฟุตบอลโลกคือโลกใบนี้ มันสำหรับทุกๆ คน ไม่สำคัญว่าคุณจะเป็นใคร" แฟร์นันด์ส ระบุ